Integrated Email Management

nForce ขอแนะนำโซลูชั่นที่ช่วยคุณจัดการอีเมลได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่าง Openfind ซึ่งเป็นบริษัททางด้าน Security Solution รวมถึง Message communication และ File Sharing ซึ่งในปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าในระดับองค์กรมากกว่า 25,000 องค์กร และมีผู้ใช้งานแล้วกว่า 25 ล้าน License ซึ่งในส่วนของ Message communication และ File sharing มีความสามารถหลากหลายพร้อมทั้งสามารถที่จะทำ OEM เป็นขององค์กรเองได้อีกด้วย โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 7 Modules ด้วยกันดังนี้

  1. MailGate เป็นระบบ Email Gateway ที่ป้องกันภัยคุกคามของอีเมลพร้อมทั้งป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์ตลอดจนการตรวจหาและกรองสแปมโดยอัตโนมัติ ได้รวมฟังก์ชันการบริหารที่ครบถ้วน ใช้งานง่าย สามารถกำหนดการจัดการอีเมล และปรับแต่งฟังก์ชันการป้องกันจดหมายได้เป็นอย่างดี
  2. MailCloud Messenger เป็นระบบ Chat ที่ใช้สื่อสารภายในองค์กร สามารถคุยเป็นกลุ่มหรือรายบุคคล
  3. MailCloud เป็นระบบอีเมล โดยระบบมีการจัดการผ่านเบราว์เซอร์ได้ตลอดเวลาช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบอีเมล โดยมีกลไกการรักษาความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันสแปมเมลและอีเมลฟิชชิ่ง การโจมตีแบบ DoS และการโจมตีแบบ Social Engineering โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านราย สามารถทำเป็น Single Server Multi-domain หรือหากมีการใช้งานจำนวนมากสามารถขยายเป็น Multi Server ได้ MailCloud เปรียบเสมือนศูนย์กลางทั้งหมดของ Openfind ทั้ง 7 Modules ที่สามารถเชื่อมต่อเข้าหากันได้ทั้งหมด
  4. MAILBASE เป็นระบบ Mail Archive เพื่อจัดเก็บอีเมลที่มีการรับเข้าและส่งออกทั้งหมดขององค์กร โดยสามารถทำการค้นหารวมถึงกู้คืนอีเมลได้ สามารถใช้งานร่วมกับ G Suite, Office 365 ซึ่งหากต้องการเก็บระยะยาวสามารถที่จะส่งข้อมูลไปเก็บที่ Amazon S3 หรือ Local Storage ได้
  5. SecuShare เป็นระบบแชร์ไฟล์ที่สามารถสร้างพื้นที่ใช้ร่วมกันที่ปลอดภัยซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ภายในองค์กรแชร์ไฟล์กับเพื่อนร่วมงานหรือคู่ค้าภายนอกได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถตั้งค่ารหัสผ่านพาสเวิร์ดและเวลาหมดอายุสำหรับแต่ละไฟล์ที่ใช้ร่วมกันได้ ประวัติการเข้าถึงไฟล์และฟังก์ชั่นการเข้ารหัสไฟล์ระดับ AES ซึ่งระบบแชร์ไฟล์ SecuShare ยังสามารถซิงโครไนซ์ไฟล์กับอุปกรณ์ที่กำหนดเพื่อให้เข้าถึงไฟล์ได้ตลอดเวลา
  6. CloudOffice เป็นระบบที่สามารถทำการแก้ไขเอกสารได้จากอีเมล และ ไฟล์แชร์ ได้ทันทีโดยที่เครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ต้องติดตั้ง Office Software ทั้งสิ้น
  7. MailAudit เป็นระบบที่ตรวจสอบการใช้งานอีเมล โดยจะทำการดักจับข้อมูลที่ตรงกับเงื่อนไขที่กำหนดไว้ และจะทำการแจ้งให้กับผู้ที่ดูแลทราบทันเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Openfind คลิกอ่านที่นี่

โซลูชั่นด้าน Cloud Storage Service Platform คลิกอ่านที่นี่

Tags:
,